Pacific Championship Series công bố thỏa thuận hợp tác kéo dài 3 năm với CTBC Bank

Riot Games vừa công bố ngân hàng Đài Loan thuộc sở hữu tư nhân, CTBC Bank là đối tác của Pacific Championship Series (PCS).

Thỏa thuận này được cho là hợp đồng hợp tác đầu tiên trong khu vực và nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm cho cả người chơi và người hâm mộ trên khắp Đông Nam Á.

Theo thỏa thuận kéo dài 3 năm này, ngân hàng sẽ hỗ trợ mở rộng hoạt động ngoài Đài Loan, tích hợp các cơ sở sản xuất phát sóng mới ở Bangkok, Thái Lan và Singapore.

Chris Tran, Trưởng bộ phận thể thao điện tử Riot Games khu vực Đông Nam Á, bình luận về mối quan hệ hợp tác trong một bản phát hành: “Cam kết của ngân hàng CTBC Bank về tính toàn vẹn, đổi mới và chăm sóc khách hàng lặp lại nguyên tắc định hướng của PCS. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ bằng mối quan hệ đối tác đột phá này, điều này sẽ mang lại giá trị lâu dài và ý nghĩa cho người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi cùng nhau xây dựng tương lai của thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực.”

PCS lần đầu tiên được công bố hồi tháng 9 năm 2019 dưới dạng sáp nhập giữa Liên minh huyền thoại Master Series (LMS) và Liên minh huyền thoại Đông Nam Á (LST). PCS được vận hành bởi Riot Games và FunPlus Esports cùng với Garena, nhà phát hành chính thức của Liên minh huyền thoại ở khu vực Đông Nam Á.

James Chen, Chủ tịch Ngân hàng CTBC, đã thảo luận về cách thương hiệu sử dụng thể thao điện tử để hiểu khách hàng của mình: “Thị trường trò chơi toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và hỗ trợ thể thao điện tử trong khu vực là một trong những cách quan trọng giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về khách hàng trẻ hơn và nhu cầu của họ. Cam kết lâu dài của chúng tôi đối với công nghệ và đổi mới đã thúc đẩy chúng tôi trong vài năm qua để ra mắt các sản phẩm và dịch vụ như thẻ tín dụng LINE Pay và một trang web ngân hàng trực tuyến và ứng dụng di động được thiết kế lại.”