Cựu tiền đạo của Inter, Manaj gia nhập Barcelona với giá 700.000 euro

Barcelona đã ký hợp đồng với Rey Manaj từ Albacete với hợp đồng ban đầu trị giá 700.000 euro, với việc cựu tiền đạo của Inter đồng ý hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2023.

Khoản phí này có thể tăng thêm 2 triệu euro (1,7 triệu bảng Anh / 2,2 triệu đô la Mỹ) tiền thưởng dựa trên hiệu suất trong ba năm rưỡi tới, và Manaj, 22 tuổi, sẽ được sắp xếp vào Barcelona B ở giải đấu hạng ba Tây Ban Nha.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp với Cremonese, cầu thủ Albania – với điều khoản giải phóng 50 triệu euro (42,7 triệu bảng / 55,5 triệu USD) trong hợp đồng của anh tại Barcelona – chuyển đến Inter nhưng chỉ có sáu lần ra sân cho câu lạc bộ trong bốn năm trong đó bao gồm các hợp đồng cho mượn tới Pescara, Pisa và Granada.

Mỗi lần cho mượn cuối cùng đều không thành công, khi Manaj chỉ có được 5 bàn thắng trong tổng số 50 lần ra sân với ba câu lạc bộ.

Manaj gia nhập Albacete vào tháng 7 năm 2018 bằng bản hợp đồng cho mượn với nghĩa vụ mua và hồi sinh sự nghiệp, ghi 10 bàn sau 41 lần ra sân trên tất cả các giải đấu cho đội Segunda.

Bây giờ anh ấy có cơ hội để gây ấn tượng tại các khu vực gần ở Barcelona ở một mức độ cạnh tranh giải đấu thấp hơn, cuối cùng anh đã miệt mài với sự nghiệp của mình, có nghĩa là anh ấy sẽ được tỏa sáng.

Mặc dù không thể tin rằng anh ta sẽ thực hiện đúng lời hứa đã thuyết phục Inter ký hợp đồng với anh ta khi chỉ mới 18 tuổi, Barcelona sẽ hy vọng rằng anh ta làm đủ tốt để ít nhất tạo cho câu lạc bộ một khoản lợi nhuận đáng kể từ khoản đầu tư ít ỏi – bằng chứng là bởi điều khoản giải phóng khổng lồ được đưa vào hợp đồng của chàng trai 22 tuổi.

Tuy nhiên, anh sẽ bị buộc phải cạnh tranh trong vài phút với tiền đạo trung tâm hiện tại Abel Ruiz cũng như Alejandro Marques vừa ký hợp đồng vào mùa hè, cả hai đều trẻ hơn anh 3 tuổi.