Al Sadd chuẩn bị cho danh hiệu AFC Champions League

Al Sadd đang ở đúng vị trí trước khi bắt đầu vòng tứ kết QNB Stars League 2019 – 2020 (QSL) và tứ kết AFC Champions League 2019. Đương kim vô địch QSL do Xavi dẫn dắt đã ở trong chế độ cạnh tranh sau chiến thắng của họ trước các đối thủ địa phương Al Duhail tại Vòng 16 đội trong khuôn khổ AFC Champions League 2019 và Cúp Sheikh Jassim và hiện đang tìm cách tiếp tục khởi đầu tốt đẹp của mình.
Chiến thắng chung cuộc 4-2 vòng 16 đội trước Al Duhail đã được theo sau với chiến thắng sát sao 1-0 trong khuôn khổ Sheikh Jassim Cup hôm thứ Bảy . Tiền vệ Ali Asad cho biết phong độ đầu mùa tốt của họ là sự củng cố niềm tin cho Al Sadd. “Đây là một khởi đầu tốt cho mùa giải. Chiếc cúp này (Sheikh Jassim Cup) sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều tự tin khi chúng tôi tiếp cận các trận đấu của QSL và AFC Champions League,” Asad nói.
Pha tấn công ở phút thứ 13 của anh cuối cùng đã chứng minh sự khác biệt nhưng Al Sadd hiện đang đứng đầu trong hầu hết các trận đấu khi họ đặt dấu mốc sớm cho việc bảo vệ danh hiệu QSL của mình. Họ mở màn mùa giải QSL 2019-20 với trận đấu gặp Al Wakrah – câu lạc bộ mới được thăng hạng vào thứ Tư nhưng AFC Champions League mới là giải đấu mà Al Sadd đang tập trung trong mùa giải này. Họ phải đối mặt với Al Nassr của Ả Rập Xê Út trong trận tứ kết khi câu lạc bộ Ả Rập Xê-út là đội chủ nhà cho trận lượt đi tại Riyadh vào ngày 26 tháng Tám tới. Trận lượt về sẽ diễn ra tại Doha vào ngày 16 tháng Chín. Huyền thoại Tây Ban Nha và Barcelona, Xavi, trong các bình luận sau trận đấu sau Sheikh Jassim Cup, cho biết anh rất vui vì đã giành được danh hiệu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Al Sadd.
“Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ vì màn thể hiện xuất sắc của họ, không chỉ trong trận đấu này mà trong ba trận đấu cuối cùng chúng tôi đã chơi kể từ đầu mùa giải. Tôi cũng muốn chúc mừng ban lãnh đạo và người hâm mộ, đã giành được danh hiệu đầu tiên của mùa giải. Ngoài ra, tôi chúc mừng các nhân viên huấn luyện đã làm việc rất nhiều cho thời điểm này. Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để giành được nhiều danh hiệu hơn,” ông X Xavi nói.