Thần đồng Barcelona Xavi Simons tuyên bố rời khỏi gã khổng lồ Liga

Cầu thủ 16 tuổi, được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất trong hệ thống học viện La Masia nổi tiếng, đã sẵn sàng để có một khởi đầu mới.
Xavi Simons, cầu thủ 16 tuổi được Barcelona đánh giá cao, đã tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi gã khổng lồ Liga.
Thông báo, được đưa ra trên các tài khoản truyền thông xã hội của cầu thủ trẻ người Hà Lan, là một điều gây sốc, với Simons được coi là một trong những triển vọng nóng nhất trong học viện La Masia nổi tiếng.
Tuy nhiên, anh ta đã chọn không cam kết ở lại lâu dài và được cho là đã ở Paris trước khi hoàn thành việc chuyển đến Paris Saint-Germain.
Theo các nguồn tin tại Barca, câu lạc bộ đã đề xuất cho cầu thủ 16 tuổi một hợp đồng trị giá 100 nghìn euro một mùa, trong khi họ sẵn sàng đưa anh ấy đến đội Juvenil A của họ, với các cuộc đàm phán đã bắt đầu vào tháng Năm.
Và trong khi Simons, người được đại diện bởi ‘siêu đại diện” Mino Raiola, đã quyết định rời đi, Barca không hoảng loạn về tình huống này.
Thật vậy, các nguồn tin đã chia sẻ với Goal rằng câu lạc bộ đang trông chờ vào sự phát triển của Ilaix Moriba, người đã gia hạn hợp đồng của mình, và Louie Barry, tiền đạo U16 của Anh, người đã đến từ West Brom giữa sự quan tâm từ PSG.
Trong khi đó, Simons đã nói trong một tuyên bố thông báo về sự ra đi của mình: “Ngày hôm nay không dễ dàng, vì nói lời tạm biệt là một trong những điều khó khăn nhất trong cuộc sống và hôm nay đến lượt tôi nói lời tạm biệt với những gì đã là nhà của tôi, gia đình tôi, cuộc sống của tôi cho đến khi tôi vẫn còn nhớ.”