Juventus gây sững sờ khi chiêu mộ Adrien Rabiot

Thời gian gần đây, giới truyền thông liên tục đăng tải thông tin Juventus đang lên kế hoạch đón Pogba về phò tá cho Ronaldo trong mùa giải mới. Những hoạt động của siêu cò Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ người Pháp lại càng củng cố thêm niềm tin đó của người hâm mộ.
Tuy nhiên, tin đồn này có vẻ đang nguội lạnh dần theo thời gian. MU tuyên bố chỉ bán Pogba với giá không dưới 150 triệu bảng, một số tiền quá lớn mà khó có đội bóng nào có thể đáp ứng. Mặt khác, quỹ lương của “Lão bà” lại đang gặp vấn đề, bởi ngay số tiền lương của Ronaldo cũng do hãng xe Fiat gánh vác là chủ yếu. Hơn nữa, vì luật Công bằng tài chính mà Juventus đã phải chia tay một số cầu thủ. Do đó khả năng trả lương 300.000 bảng/tuần cho 1 ngôi sao khác là điều xem ra không khả thi với Juventus lúc này.
Chưa rõ tin đồn này là do “siêu cò” Raiola giật dây để MU tăng lương cho Pogba hay đây là một chiêu “tung hỏa mù” của Juventus để đạt mục đích khác, nhưng có 1 sự thật khiến nhiều người phải chú ý.
Ngày 30/6, Adrien Rabiot đã bất ngờ tới Turin để kiểm tra y tế và hoàn tất thương vụ chuyển tới từ PSG. Trang chủ của Juventus cũng xác nhận sẽ ký với Adrien Rabiot bản hợp đồng có thời hạn 4 năm vào ngày 1/7, riêng mức lương chưa được tiết lộ.
Đây là một thương vụ thành công của Juventus bởi họ có được tiền vệ 24 tuổi hoàn toàn miễn phí. Nhà ĐKVĐ Italia không nằm trong tốp những đội bóng ráo riết theo đuổi Rabiot. Thế nhưng, cuối cùng tiền vệ người Pháp lại là người của Juventus.
“Lão bà” đã chơi chiêu quá hay khi dịch chuyển sự chú ý của giới truyền thông lên Pogba để rồi ngoạn mục vượt qua MU, Liverpool hay Barcelona để đoạt lấy món hời quá lớn. Mùa trước, Juventus gây ngỡ ngàng khi chiêu mộ Ronaldo và mùa này, họ lại khiến tất cả phải sững sờ với tuyệt chiêu “lườm rau gặp thịt” khi đón Adrien Rabiot.