Cô gái sẽ trở thành con dâu tỷ phú sòng bài Macau là ai?

Sau màn cầu hôn hoành tráng với 99.999 bông hồng, cái tên Ming Xi đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông hâu Á. Vậy vợ sắp cưới của con trai tỷ phú casino giàu nhất Macau ở thời điểm hiện tại là ai?

Vào năm 2017, Ming Xi và Hà Quân Du dã bắt đầu yêu nhau nhưng phải 1 năm sau đó mới công khai mối quan hệ. Được biết, hai người gặp nhau tại New York trong một sự kiện thời trang. Mặc dù hơn bạn trai đến 6 tuổi nhưng họ vẫn vô cùng đẹp đôi khi đi cạnh nhau. Hà Du Quân luôn thể hiện mình là người đàn ông trưởng thành và biết cách chăm sóc bạn gái.

Ming Xi sinh năm 1989 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp Đại học Đông Hoa (Thượng Hải), người đẹp bắt đầu sự nghiệp người mẫu và nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật.

Cô cao 1m78 với số đo ba vòng là 83-60-89 cùng gương mặt đậm chất Á Đông, có lẽ vì vậy mà Ming Xi nhanh chóng gây ấn tượng với con trai của tỷ phú sòng bạc Hà Hồng Sân.

Sự nghiệp của nàng người mẫu nổi bật nhanh chóng kể từ sau khi gặp sự cố ngã trên sàn catwalk vào năm 2017. Mặc dù bị đau ở chân nhưng bằng phong thái chuyên nghiệp, cô vẫn hoàn thành phần trình diễn của mình cho đến khi bước vào trong cánh gà và bật khóc. Những khoảnh khắc này đều được phóng viên ghi lại và phần nào đó giúp cô có thêm ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

Ming Xi là cái tên thường được mời đến tham gia các sự kiện giải trí hàng đầu thế giới và là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng như Happer’s Bazaar, Vogue, Elle, Manifesto,…