Zlatan Ibrahimovic chưa kết thúc thỏa thuận với LA Galaxy và Major League Soccer

Theo tin tức thể thao Letou, Zlatan Ibrahimovic vừa tiết lộ rằng anh sẽ trải qua mùa giải thứ hai tại MLS với câu lạc bộ Los Angeles Galaxy.

Zlatan Ibrahimovic chưa kết thúc thỏa thuận với LA Galaxy và Major League Soccer

Huyền thoại người Thụy Điển đã gia nhập Galaxy hồi tháng Ba và chứng tỏ thành công to lớn trong mùa giải đầu tiên thi đấu ở Mỹ khi ghi được tổng cộng 22 bàn thắng trong 27 lần ra sân.

Tổng số bàn thắng của Ibrahimovic đủ để đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ghi bàn của giải đấu MLS, chỉ bị đánh bại bởi Josef Martinez của câu lạc bộ Atlanta United.

Kể từ cuối mùa giải của mình, Ibrahimovic đã được liên kết với việc trở lại châu Âu với các câu lạc bộ cũ AC Milan và Manchester United trong số những điểm đến được đề cập là có thể.Milan đã loại trừ sự trở lại của người đàn ông 37 tuổi vào tuần trước nhưng có vẻ như bây giờ anh ta có thể ở lại California.Ibrahimovic đã đăng trên Twitter hôm thứ Hai rằng anh ấy “chưa hoàn thành với bạn” và đã đính kèm một video đóng với huy hiệu Galaxy và kèm theo lời bình luận nền về tất cả các đội mà anh ấy được liên kết.

Kể từ khi kết thúc mùa giải của mình, đã có thông tin rằng Ibrahimovic có khả năng quay trở lại Châu Âu với câu lạc bộ cũ AC Milan và Manchester United cùng với một số câu lạc bộ có khả năng là điểm đến tiếp theo.

Milan đã bác bỏ khả năng quay trở lại của cầu thủ 37 tuổi này hồi tuần trước nhưng hiện giờ, có vẻ như anh sẽ tiếp tục ở lại thi đấu tại California.

Hôm thứ Hai, Ibrahimovic đã đăng trên Twitter của mình rằng anh “chưa hoàn thành công việc với bạn” và kèm theo video với kết thúc là huy hiệu của Galaxy và bao gồm những bình luận nền về tất cả những câu lạc bộ mà đang có liên hệ với anh.

Những bàn thắng của Ibrahimovic hồi mùa giải trước chưa đủ để giúp Galaxy vào vòng playoff của MLS, bị loại khỏi khi họ để thua Houston Dynamo trong vòng cuối cùng của trận đấu.