Ronaldo – Sự khổ luyện và niềm tin

Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ France Football mà Fun88 mobile cập nhật, Ronaldo đã nói: “Tôi nghĩ năm nay mình xứng đáng giành được giải thưởng này. Tôi đã mơ về Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp…”

Ronaldo - Sự khổ luyện và niềm tin

Qủa thật, sau chuỗi trận khá khó khăn kể từ khi gia nhập Juventus, Ronaldo đã dần làm quen với CLB và chứng minh anh xuất sắc như thế nào. Sau 10 vòng đấu tại Serie A, Ronaldo đã ghi 7 và kiến tạo 4 lần cho “Bà đầm già” qua đó giúp Bianconeri duy trì ngôi vị số một trên BXH Serie A.

Để có kết quả đó, Ronaldo đã phải căng mình tập luyện với cường độ cao nhất có thể và thi đấu hết mình vì thành công của đội bóng. Anh cũng là người truyền cảm hứng, là thủ lĩnh tinh thần để cả tập thể vươn lên. Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo khiến đồng đội ở Juventus khâm phục về sức chịu đựng và sự chuyên nghiệp. Các đội bóng anh từng thi đấu như Man Utd, Real Madrid … cũng luôn chứng kiến và thừa nhận điều đó như một sự thật hiển nhiên..

Ngày 9/11 sẽ kết thúc cuộc bầu chọn Quả bóng vàng năm 2018. Trong khoảng thời gian này, Ronaldo còn hai trận đấu rất quan trọng đó là trận Juventus gặp Cagliari ở Serie A và trận Juventus gặp Man United ở Champions League. Nếu thi đấu tốt ở hai trận này, đặc biệt hơn, nếu ghi được bàn thắng hoặc  kiến tạo cho đồng đội ghi bàn thì cơ hội đoạt Quả bóng vàng đối với Ronaldo lại càng lớn, nhất là khi các đối thủ trong cuộc đua với anh như Kylian Mbappe, Luka Modric, Antoine Griezmann, và Lionel Messi đều đang gặp vấn đề ở  những các khía cạnh khác nhau.

Người hâm mộ trên khắp thế giới đang chờ đón sự bùng nổ của Ronaldo để trước mắt là có tác động tốt tới kết quả bình chọn Quả bóng vàng năm 2018 và xa hơn là cả mùa giải mới ở câu lạc bộ mới.