Pochettino thừa nhận mình đã tự mãn sau khi thắng Man United

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham thừa nhận rằng 3 trận thua liên tiếp của ông đến từ sự tự mãn sau khi đánh bại Man United 3 bàn không gỡ ngay trên sân Old Trafford hồi tháng 8.

Pochettino thừa nhận mình đã tự mãn sau khi thắng Man United

May mà chuỗi trận thua của Spurs chỉ dừng lại ở con số 3. Cuối tuần vừa qua, Spurs đã đánh bại Brighton trên sân khách với tỉ số 2-1. Harry Kane và Erik Lamela là những người đã ghi bàn trên sân Amex ngày hôm ấy.

Sau trận thắng đó, Pochettino hi vọng đội bóng của ông có thể tiếp tục xây dựng trên sự tự tin có được. Ông nói:

“Tôi rất vui bởi vì tinh thần của toàn đội đã được phục hồi. Tôi đã có lại cảm giác các cầu thủ chiến đấu sát cánh bên nhau.

Màn trình diễn trong trận đấu đó là tốt hơn rất nhiều. Đây là một thời điểm tốt để tiếp tục xây dựng sự tự tin và niềm tin đối với cách chúng tôi chơi bóng.

Sự tự tin là rất quan trọng trong bóng đá. Chúng tôi đã trải qua vài trận đấu khó khăn, nhưng tôi nghĩ toàn đội đã nhận ra rằng chúng tôi không được phép coi thường đối thủ nữa.

Sau khi đánh bại Man United tại Premier League, chúng tôi dường như đã nghĩ như thế là xong việc.

Giờ đây chúng tôi nhận ra là mình vẫn còn phải tiếp tục tiến bộ. Tất nhiên, chúng tôi cần thêm thời gian để chấn chỉnh lại, nhưng tôi hài lòng sau trận thắng Brighton. Chúng tôi có 3 điểm và điều đó thật tuyệt”.