Mkhitaryan kêu gọi cho Emery thêm thời gian

Tiền đạo Henrikh Mkhitaryan đã kêu gọi các cổ động viên cho HLV Unai Emery thêm thời gian để giúp đội bóng chơi đúng theo triết lí của ông.

Mkhitaryan kêu gọi cho Emery thêm thời gian

Cầu thủ người Armenia đã lên tiếng bảo vệ ông thầy mới của mình, người đã phải nhận vô vàn chỉ trích sau 2 trận ra quân toàn thua trước Man City và Chelsea. Mkhitaryan chính là người đã ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới trước Chelsea. Theo nguồn tin của VWin, anh nói:

“Thật hạnh phúc khi ghi bàn và kiến tạo trước một đội bóng như Chelesa.

Tất nhiên kết quả là thứ chúng tôi không hài lòng, nhưng chúng tôi biết mình đang làm gì, đang hướng tới đâu. Chúng tôi biết HLV muốn gì và đang cố gắng làm những gì có thể.

Chúng tôi có lịch thi đấu khó khăn khi phải đụng Man City rồi tới Chelsea. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, và cũng đã gặp vài xui xẻo. Nhưng đó là bóng đá. Việc quan trọng bây giờ là suy nghĩ tích cực, tin tưởng bản thân và tiếp tục kiên định với lựa chọn của mình. Kết quả tốt rồi sẽ đến thôi.

Chúng tôi có cơ hội, có thể chưa đủ tốt để ghi bàn. Nhưng tôi nghĩ vài trận đầu thì thế thôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện trong những trận sau”.

Trận thua ở Stamford Bridge chứng kiến Emery trở thành HLV đầu tiên của Arsenal thua cả 2 trận đầu mùa giải kể từ năm 1986.

Mkhitaryan cũng so sánh phong cách của Wenger và Emery:

“Emery vẫn giữ phương châm của Wenger, nhưng xây dựng những thứ mới dựa vào nó. Ông ấy biết là có thể mang tới những điều mới mẻ, như sự cân bằng công thủ. Tôi nghĩ ông ấy đang đi đúng hướng.

Chúng tôi cần tiếp tục cố gắng, vì giờ đây chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển giao những cái mới. Điều đó là không dễ dàng. Nhưng chúng ta cần chấp nhận nó và làm việc chăm chỉ”.