Bournemouth ký hợp đồng với David Brooks từ Sheffield United

Bournemouth đã hoàn thành việc ký hợp đồng với David Brooks từ Sheffield United trong một bản hợp đồng kéo dài 4 năm với mức phí không được tiết lộ.

Bournemouth ký hợp đồng với David Brooks từ Sheffield United

Brooks đã ký một bản hợp đồng mới kéo dài 4 năm với Sheffield United hồi tháng Mười 2017, đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của huấn luyện viên Eddie Howe trong mùa hè này.

Cầu thủ 20 tuổi này có ba lần khoác áo đội tuyển quốc gia xứ Wales sau khi có trận đấu ra mắt trên đấu trường quốc tế hồi tháng Mười Một năm 2017, và đã ghi được 3 bàn thắng trong 33 lần ra sân ở Sheffield United.

Howe cho biết: “David là cầu thủ mà chúng tôi đã theo dõi trong thời gian khá dài. Cậu ấy về mặt kỹ thuật rất tốt, có tiềm năng rất lớn và sẽ phù hợp với triết lý của chúng tôi về cách thức mà chúng tôi muốn chơi.

“Chúng tôi đã theo dõi đủ để đề nghị rằng anh là cầu thủ có thể chơi xuất sắc ở cấp độ đó trong tương lai nếu anh phát triển đúng cách, và sẵn sàng học và phát triển.”

Brooks đã chia sẻ trên trang web chính thức của Bournemouth: “Cơ hội đến và việc chơi cho một câu lạc bộ tại giải Ngoại hạng Anh là một cơ hội tuyệt vời đối với chính bản thân tôi. Tôi rất vui mừng khi bắt đầu ở đây.

“Khi bạn theo dõi Eddie Hower với vị trí huấn luyện viên, bạn sẽ muốn trở thành một phần trong đội hình đó. Ông ấy có hoài bão lớn, và với các cầu thủ trẻ, ông ấy đã phát triển họ rất tốt và trao cho họ cơ hội.

“Đó là điều mà tôi đang tìm kiếm và ông ấy đã là một trong những điều hấp dẫn tôi đến với Bournemouth.

Brooks đã ghi bàn cho đội tuyển Anh trong vòng chung kết Toulon Tournement năm 2017 trước khi được chọn chơi cho đội hình cao cấp của đội tuyển xứ Wales, nơi mà anh được mẹ anh đề cử vào.