Thủ thành Manchester United Dean Henderson gia nhập Sheffield United theo hợp đồng cho mượn

Dean Henderson vừa rời Manchester United để gia nhập Sheffield United theo dạng cho mượn.

Thủ thành Manchester United Dean Henderson gia nhập Sheffield United theo hợp đồng cho mượn

Cầu thủ  21 tuổi, người vừa ký bản hợp đồng mới kéo dài 2 năm tại United hồi tuần trước, sẽ trải qua toàn bộ mùa giải tới trên sân Bramall Lane. Henderson đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Shrewsbury Town và anh đang mong chờ quay trở lại thi đấu tại Championship.

“Tôi không thể đợi để tới đó để tiếp tục thi đấu mùa giải trước mà tôi đã có ở Shewsbury,” Henderson chia sẻ trên ManUtd.com.

“Đó là trong bộ phận trên và cho thấy sự tiến triển đó bằng cách tiếp tục với gii đoạn lớn hơn tiếp theo, trước 30.000 người hâm mộ trên sân Bramall Lane. Tôi không thể đợi để đến đó; biểu diễn và kết nối với họ. Tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một mùa giải thành công.”

Sheffield United là một câu lạc bộ lớn và đó là một thành phố lớn cho bóng đá. Họ đã có sự cạnh tranh với Sheffield Wednesday và tôi cũng mong chờ những trận đấu sắp tới. Tôi không thể chờ đợi để đến đó và đẩy mạnh khu vực này.”

Henderson tuyên bố có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh theo dạng cho mượn nhưng nói rằng cuối cùng lựa chọn là một câu lạc bộ rõ ràng.

Joe Riley và James Wilson trước đó cũng đã có thời gian thi đấu theo dạng cho mượn trên sân Sheffield United từ United và sự chứng thực của Riley tại câu lạc bộ South Yorkshire đã tỏa sáng.

“Lạ lùng là tôi đã nói chuyện với Joe tối qua về huấn luyện viên (Chris Wilder),” Henderson bổ sung.

“Anh ấy thực sự đánh giá cao ông ấy, và nói chuyện với Chris, anh ấy đã rất vui mừng khi có tôi.”