MU chi mạnh để đưa Bale về sân nhà

Theo thông tin từ Express, trong lần đề nghị mới nhất mà phía Manchester United (MU) gửi tới Real Madrid cùng với hi vọng sẽ lôi kéo được Gareth Bale về với mình, số tiền chuyển nhượng đã lên tới 85 triệu bảng Anh.

MU chi mạnh để đưa Bale về sân nhà

Mùa giải 2017-2018, Bale đã vào sân thay người trong trận chung kết Champions League 2018 và nhanh chóng ghi 2 bàn thắng, góp công giúp Real bảo vệ chức vô địch châu Âu lần thứ 3 liên tiếp. Và anh cũng đã để ngỏ khả năng sẽ rời Bernabeu để đến với một “miền đất” mới.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho MU khi Bale là “fan hâm mộ” của Quỷ đỏ trong suốt 1 năm qua, không chỉ mùa hè này, MU được cho là đã đánh tiếng 3 lần với hi vọng đưa Bale với mình, kể cả quãng thời giàn khó khăn của ngôi sao người xứ Wales ở Madrid.

Sau lời chia tay của Zinedine Zidane, Bale đang phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn về tương lai của anh tại Bernabeu, bởi nguyên nhân Bale muốn chia tay Real phần lớn là do dưới thời Zidane anh không được trọng dụng nhiều.

Tuy nhiên, sự “tấn công” mãnh liệt từ phía MU cũng ít nhiều khiến Bale lung lay, bởi dù sao, vị chủ tịch Florentino Perez đang cần tiền để gây quỹ chuyển nhượng cho cuộc đại cách mạng nhân sự hè này. Không chỉ sẵn sàng chi tới 85 triệu bảng, giám đốc điều hành của Quỷ đỏ còn hứa hẹn sẽ tặng Bale một mức lương siêu khủng. Nếu gia nhập đội quân MU, Bale sẽ hưởng mức lương tuần không dưới 500.000 bảng tại Old Trafford – số tiền chưa từng có trong lịch sử Premier League, đồng thời cũng vượt rất xa người đang đứng số 1 hạng mục này là Alexis Sanchez.