Eden Hazard thúc giục Chelsea thay máu lực lượng

Tiền vệ Eden Hazard khẳng định anh vẫn thấy hạnh phúc tại Chelsea, chừng nào CLB vẫn còn thể hiện được tham vọng. Và điều ấy cần phải được thể hiện bằng những bản hợp đồng mới vào mùa hè tới.

Eden Hazard thúc giục Chelsea thay máu lực lượng

Ngôi sao 27 tuổi vẫn còn hợp đồng tại The Blues cho tới hết năm 2020. Hazard tin rằng đây là lúc mà Chelsea cần thay máu lực lượng nếu muốn cạnh tranh cho ngôi vô địch mùa giải sau, sau một mùa giải thất bại dưới triều đại của Antonio Conte.

Hazard tiết lộ lý do anh muốn gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge: “Tôi đang chờ đợi những gương mặt mới trong đội bóng cho mùa giải sau.

Tôi muốn những cầu thủ chất lượng bởi vì tôi muốn giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa sau.

Tôi không vội vàng với quyết định của mình. Tôi cần nghĩ về nhiều yếu tố. Nhưng có điều chắc chắn đó là tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây”.

Trước mắt, Hazard nói riêng và Chelsea nói chung sẽ muốn tiêu tan nỗi buồn mất top 4 bằng chức vô địch cúp FA cuối tuần này. Họ sẽ gặp Man United trên sân Wembley. Và Hazard cho biết rằng đó sẽ không phải trận đấu cuối cùng của anh cho Chelsea, bất luận kết quả thắng hay thua.

“Tôi nghĩ đó không phải trận đấu cuối của tôi. Đó là trận đấu cuối của mùa giải mà thôi.

Trong tâm trí của mình, tôi thuộc về nơi đây. Trước mắt tôi muốn thắng trong thứ 7 này”.

Hazard thừa nhận đây là một mùa giải thất vọng, nhưng Chelsea có thể cứu vãn nó bằng cúp FA.

“Chúng tôi là Chelsea. Chúng tôi cần chiếc cúp vào cuối mùa giải. Tôi chưa từng có cúp FA trong sự nghiệp. Tôi hi vọng sẽ đoạt nó vào năm nay. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình”.