West Ham vs Manchester United: dự đoán và mẹo cược

Man United đã bất ngờ ngã sấp mặt tại Brighton hồi cuối tuần trước, và lập kỉ lục buồn là đội duy nhất cho tới lúc này ở kỉ nguyên Premier League thua cả 3 đội mới lên hạng trong 1 mùa giải. Tuy nhiên, trận thua đó dù có đánh mạnh vào danh dự của Quỷ đỏ thì nó cũng chẳng ảnh hưởng gì tới thành tích của họ cả, do gần như MU sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2. Mùa giải đối với họ coi như đã kết thúc khi 2 vòng cuối sẽ là 2 cuộc dạo chơi trước West Ham cùng Watford, và các ngôi sao đã mang tư tưởng dưỡng sức cho World Cup.

West Ham vs Manchester United: dự đoán và mẹo cược

West Ham đang có sự tự tin cao khi vừa đánh bại Leicester với tỉ số 2-0 ở vòng trước trên sân khách. Trận thắng đó về lý thuyết giúp đội bóng của David Moyes chính thức trụ hạng, dù họ cũng không hẳn nằm trong vòng nguy hiểm cho lắm.

West Ham United vs Manchester United: Đối đầu

MU là đội áp đảo hoàn toàn với West Ham trong lịch sử. 3 lần gần nhất gặp đội bóng thành London, MU có 3 chiến thắng mà mới nhất với tỉ số 4-0 ở trận lượt đi.

Tuy nhiên, khi được thi đấu trên sân nhà thì West Ham thực sự có thể gây rắc rối cho MU với 24 thắng, 15 thua trong 58 lần tiếp đón Quỷ đỏ.

West Ham United vs Manchester United: Dự đoán

Mourinho vẫn chưa thể có sự phục vụ của Lukaku, người đang bị chấn thương. Do đó ông vẫn sẽ phải dùng Martial hoặc Rashford, những tiền đạo đã gây thất vọng tràn trề hồi cuối tuần. Nhưng Sanchez đã có thể trở lại trong đội hình xuất phát.

Chúng ta có lý do để tin vào 1 chiến thắng cho đội khách khi West Ham mùa này đối đầu với top 6 rất kém.

West Ham United vs Manchester United: Mẹo cược

– West Ham 1-2 MU: đặt 1 ăn 8