Tottenham Hotspur vs Watford: dự đoán và mẹo cược

Tottenham Hotspur sẽ bước vào trận đấu muộn nhất vòng 35 với Watford với quyết tâm cao giành chiến thắng để nới rộng khoảng cách với Chelsea nhằm bảo vệ tối đa vị trí trong top 4. 3 trận gần nhất, thầy trò Pochettino không nếm mùi chiến thắng. Họ thua 1-3 trước Man City, hòa Brighton 1-1 sau đó thua Man United 1-2.

Tottenham Hotspur vs Watford: dự đoán và mẹo cược

Watford sẽ là một cái tên vừa tầm cho Tottenham trong lúc này. Đội bóng áo vàng không thắng trong 6 trận gần nhất, chỉ giành được 2 điểm. Trong 2 trận gần nhất, họ không ghi được bàn nào trước Huddersfield và Crystal Palace.

Tottenham Hotspur vs Watford: Đối đầu

Tottenham hoàn toàn áp đảo trong những trận đấu gần đây với Watford. Họ thắng 14 và thua 5 trong 23 lần gặp Watford gần nhất. Trước trận lượt đi hòa 1-1 mùa này, Tottenham thắng liền 7 trận trước Watford.

Tottenham Hotspur vs Watford: Dự đoán

Tottenham vẫn hơn Chelsea 2 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Tất nhiên họ không muốn làm tình hình trở nên phức tạp khi bước vào những trận đấu cuối cùng. Muốn thế, họ bắt buộc phải giành 3 điểm trước Watford hôm nay. Spurs sẽ dồn lên ngay từ đầu, và với thực lực của mình, họ hoàn toàn có thể có được điều mình muốn.

Harry Kane đang rất cần bàn thắng để tiếp tục bám đuổi Mohamed Salah trong cuộc đua giành vua phá lưới mùa này. Và anh sẽ thi đấu hết mình để ghi bàn thắng vào lưới Watford, nhất là khi vòng đấu này Salah đã không nổ súng.

Tottenham Hotspur vs Watford: Mẹo cược

– Tottenham 3-0 Watford: đặt 1 ăn 6