Dự đoán trận đấu Cúp C1:Manchester United vs Sevilla

Man United đã may mắn khi thoát được một trận thua trước Sevilla trên đất Tây Ban Nha. Và giờ đây, khi mà hiểm nghèo đã đi qua, họ sẵn sàng nghênh chiến đại diện tới từ La Liga một lần nữa, nhưng lần này, Quỷ đỏ sẽ nắm mọi lợi thế để gửi tặng các vị khách một tấm vé rời Champions League.

Dự đoán trận đấu Cúp C1:Manchester United vs Sevilla

Kể từ trận hòa đó, Man United đã có 3 chiến thắng liên tiếp ở đấu trường quốc nội. 2 trong số đó là trước Chelsea và Liverpool, còn lại là màn thể hiện bản lĩnh trước Crystal Palace sau khi bị dẫn 2 bàn. Những kết quả này khiến nhuệ khí đội bóng của Mourinho được tăng lên đáng kể, bất chấp những vấn đề vẫn còn tồn tại trong lối chơi.

Còn Sevilla, dù rằng trên lý thuyết thì cơ hội đi tiếp của họ không bị thu hẹp quá đáng kể bởi vì tổng tỷ số vẫn là 0-0 thì phong độ hiện tại có lẽ không cho phép họ gây được bất ngờ. Cuối tuần trước, Sevilla thất bại 0-2 trên sân nhà trước Valencia. Đó là thất bại thứ 2 trong 4 trận gần nhất, khiến họ kém top 4 tới 11 điểm.

Manchester United vs Sevilla: Đối đầu

  • Lượt đi trên sân Ramon Sanchez Pizjuan là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.
  • Thành tích của Man United trước các đội bóng TBN: 13 thắng, 21 hòa và 17 thua. Ở trên sân nhà: 9 thắng, 10 hòa và 4 thua.
  • Thành tích của Sevilla trước các đội bóng Anh: 5 thắng, 5 hòa và 5 thua. Trên sân khách: 0 thắng, 3 hòa và 3 thua.

Manchester United vs Sevilla: Dự đoán

Với tất cả mọi yếu tố kể trên, một chiến thắng dễ dàng dành cho Man United là kết quả dễ xảy ra nhất. Man United mùa này rất mạnh trên sân nhà. Họ đã giữ sạch lưới 13 trong số 20 trận đã đấu trên thánh địa Old Trafford, và chỉ duy nhất Man City là ghi được nhiều hơn 1 bàn trên sân đấu này mà thôi.

Còn Sevilla, họ thậm chí còn chưa từng thắng trên đất Anh. Nói rộng ra, thành tích sân khách của đội bóng này là rất yếu bóng vía.

Manchester United vs Sevilla: Mẹo cược

– Man United 2-0 Sevilla: đặt 1 ăn 7