Thi đấu khởi sắc, các cầu thủ Man City được Pep cho 4 ngày phép

Các cầu thủ của Man City đã được cho 4 ngày nghỉ vào tuần sau, và HLV Pep Guardiola nói rằng họ có thể đi bất cứ chỗ nào họ muốn.

Thi đấu khởi sắc, các cầu thủ Man City được Pep cho 4 ngày phép

Man City đang tiến tới danh hiệu Premier League với tốc độ không ai cản nổi. 15 điểm so với đội xếp thứ 2 Man United là quá đủ để City có thể kê cao gối mà ngủ, dù mùa giải mới bước vào giai đoạn 2 chưa lâu.

Cuối tuần này, Man City sẽ hành quân tới Turf Moor với mục tiêu là đánh bại đội chủ nhà Burnley. Đó sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Và sau trận đấu này, các cầu thủ của City sẽ đường ai nấy đi, và sẽ không cần phải báo cáo hay trình diện tại CLB cho tới tận chiều thứ 4 tuần sau.

Mùa trước, Pep cũng đã từng cho các cầu thủ được tự do nghỉ xả hơi như vậy. Và khi đó, Aguero đã lái xe gây tai nạn ở Amsterdam và phải ngồi ngoài 2 tuần vì chấn thương. Khi được hỏi liệu Pep có lo ngại điều tương tự không, ông nói:

“Cánh cửa CLB sẽ được đóng lại trong 4 ngày. Họ có thể du lịch, làm bất cứ điều gì họ thích.

Họ có thể quên bóng đá đi. Về với gia đình và bạn bè.

Tất cả sẽ trở về tập trung vào chiều thứ 4, bởi vì chúng tôi sẽ có các trận đấu với Leicester và đặc biệt là Basel ở tuần sau đó, và chúng tôi cần tập trung. Trước lúc đó, tất cả mọi người cần được nghỉ ngơi để nạp năng lượng.

Không chỉ các cầu thủ mà các nhân viên CLB, bác sĩ, nhà tâm lý, tất cả mọi người. Tất cả đã có một mùa đông khắc nghiệt và vất vả. Giờ là lúc để nghỉ ngơi một chút”.