Wenger xác nhận tương lai của Sanchez vẫn chưa được quyết định

HLV Arsene Wenger của Arsenal nói rằng vẫn “chưa có gì chắc chắn” về việc liệu Alexis Sanchez sẽ ở hay đi trong mùa đông này. Hiện tại, Man City đang tỏ rõ ý định muốn đưa tiền đạo người Chile về.

Wenger xác nhận tương lai của Sanchez vẫn chưa được quyết định

Từ trước tới nay, mỗi khi được hỏi về vấn đề Sanchez, Wenger đều trả lời rằng chắc chắn cầu thủ này sẽ ở lại cho tới hết hợp đồng. Và hôm nay là lần đầu tiên Giáo sư thừa nhận rằng tương lai của Sanchez hiện tại là “chưa thể quyết định được”.

Tương lai của Alexis Sanchez là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí, không phải bây giờ mà đã từ lâu rồi. Hợp đồng của anh với Arsenal sẽ hết hạn trong 6 tháng nữa, mà không có vẻ gì là anh muốn gia hạn với đội chủ sân Emirates cả. Do vậy, nếu không bán Sanchez nhanh thì Arsenal sẽ mất trắng trong mùa hè tới.

Man City từ lâu đã muốn chiêu mộ tiền đạo này, đặc biệt kể từ khi Pep Guardiola tới. Nhưng giờ đây, có tin đồn rằng cả Man United cũng đang nhảy vào cuộc giành chữ kí của Sanchez.

Khi được hỏi về việc có hay không việc 2 CLB thành Manchester đang tiếp cận Sanchez, Wenger nói:

“Tôi không thể nói gì nhiều trong tình cảnh hiện tại về tình hình ở đây.

Chưa có gì là chắc chắn cả.

Không phải là tôi không muốn thông báo cho báo chí các bạn. Chỉ là tôi không muốn đưa ra thông tin sai. Hiện tại, chưa có gì được quyết định cả.

Một trận chiến về giá cả giữa các đội khác là tốt cho chúng tôi.

Nhưng hiện tại, những gì tôi biết là cậu ấy sẽ ở lại đây cho tới khi nào hợp đồng hết hạn thì thôi”.