Middlesbrough đàm phán với Tony Pulis về vị trí huấn luyện viên

Theo nguồn tin của Sky, Middlesbrough đang đàm phán với Tony Pulis về việc trở thành tân huấn luyện viên của câu lạc bộ này.

Middlesbrough đàm phán với Tony Pulis về vị trí huấn luyện viên

Middlesbrough đã sa thải Garry Monk hôm thứ Bảy sau trận thắng 2-1 của câu lạc bộ trước Sheffiled Wednesday trên sân khách và hiện đang có cuộc đàm phán với cựu huấn luyện viên West Brom Pulis. Vị huấn luyện viên 59 tuổi này đã không làm việc kể từ khi bị The Baggies sa thải vào hồi tháng Mười Một và hiện đang là ứng cử viên số 1 để tiếp quản vị trí từ Monk, người đã rời khỏi Middlesbrough khi câu lạc bộ này xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Sky Bet Championship.

Ông chủ Boro, Steve Gibson được cho là đang muốn sắp xếp một cuộc hẹn càng sớm càng tốt giữa những sự kiện sôi động của câu lạc bộ.

Theo nguồn tin của Sky, Monk đã bị Gibson sa thải bởi những lo ngại về lối chơi của câu lạc bộ.

Monk chỉ mới quay về nhà sau chiến thắng tại Hillsborough và nhận được cuộc gọi từ Gibson thông báo rằng ông đã mất việc.

Theo nguồn tin của Sky Sports News, ông đã có cuộc họp với các quan chức của câu lạc bộ hồi giữa tuần để thảo luận về các mục tiêu chuyển nhượng trong tháng Một, và vì vậy, rất sốc khi nhận được cuộ gọi từ Gibson. Nguồn tin cho rằng Gibson không hề tin tưởng rằng Monk sẽ đưa câu lạc bộ quay trở về Premier League như yêu cầu lần đầu tiên, khiến ông hủy bỏ hợp đồng với vị huấn luyện viên 38 tuổi.

Giám đốc học viện của Middlesbrough, Craig Liddle hiện đang tạm đảm nhận vị trí này ở đội hình chính thức. Boro sẽ tiếp Bolton vào ngày Boxing Day.