Thụy Sỹ vs Hungary: dự đoán và mẹo cược

Thụy Sỹ hướng tới việc duy trì mạch trận hoàn hảo khi họ tiếp đón Hungary trong lượt trận tiếp theo của mình tại vòng loại World Cup 2018 ở Basel.

Thụy Sỹ vs Hungary

Thụy Sỹ

Vladimir Petkovic đã làm trên cả xuất sắc nhiệm vụ ông được giao trong vòng loại World Cup này, với 8 trận và cả 8 chiến thắng. Tuy nhiên, điều thú vị ở đây lại nằm ở cục diện bảng B. Đó là việc Thụy Sỹ vẫn có thể bị loại, dù đã thi đấu hoàn hảo tính tới thời điểm này.

Lí do là Thụy Sỹ đứng đầu bảng nhưng chỉ hơn Bồ Đào Nha 3 điểm mà thôi. Với việc họ sẽ đụng độ đối thủ trực tiếp ở lượt trận cuối, đội bóng xứ đồng hồ vẫn có thể bị đánh bay xuống vị trí thứ 2, đồng nghĩa với việc phải tham dự vòng playoff đầy rủi ro.

Điểm mạnh của Thụy Sỹ nằm ở hàng thủ, khi họ mới để thủng lưới có 3 bàn trong 8 trận. Trên hàng công, tiền đạo Haris Seferovic của Benfica là sự lựa chọn tốt nhất khi anh đã ghi được 4 bàn.

Hungary

Hungary là một trong những sự thất vọng lớn nhất ở toàn châu Âu trong vòng loại này. Sau  8 trận, họ có 10 điểm và chắc chắn đã bị loại. Điều thất vọng ở đây là, mới năm ngoái, Hungary vẫn còn thể hiện khá tốt tại Euro 2016.

HLV Bernd Storck gặp rắc rối lớn với hàng công của ông khi họ không thể ghi bàn 5 trong 6 trận gần nhất, tính cả các trận giao hữu. Hồi tháng 6, Hungary thất bại nhục nhã trước nhược tiểu Andorra với tỉ số 0-1.

Thụy Sỹ vs Hungary: Đối đầu

2 đội đã gặp nhau 12 lần, và Thụy Sỹ thắng nhiều hơn 2 trận.

Ở trận lượt đi, Thụy Sỹ đã giành chiến thắng kịch tính với bàn thắng ở phút 89 của Valentin Stocker.

Thụy Sỹ vs Hungary: Dự đoán

Đội chủ nhà đã trải qua 6 trận liên tiếp mà chưa thủng lưới bàn nào, và thật khó để nhìn thấy kết quả gì khác ngoài việc họ sẽ tiếp tục duy trì mạch trận đó.

Thụy Sỹ vs Hungary: Mẹo cược

– Thụy Sỹ 2-0 Hungary: đặt 1 ăn 5

– Haris Seferovic ghi bàn: đặt 10 ăn 11