Antonio Conte xác nhận rằng Eden Hazard đã hoàn toàn trở lại

Eden Hazard đã sẵn sàng để trở lại cho trận đấu đầu tiên trong mùa giải mới sau chấn thương dài hạn, theo lời xác nhận của Conte.

Antonio Conte và Eden Hazard
Tiền vệ 26 tuổi, người đã ghi 16 bàn thắng và 5 kiến tạo mùa trước để giúp Chelsea lên ngôi vô địch đã phải ngồi ngoài 3 tháng vì chấn thương mắt cá
Hazard đã có thể trở lại thi đấu cho ĐT Bỉ đầu tháng 9 này, nhưng mới chỉ ra sân từ ghế dự bị cho Chelsea trong trận hòa 0-0 với Arsenal cuối tuần vừa qua.
Conte nói: “Với Eden, đây là thời điểm hoàn hảo để ra sân và cố gắng chơi cả trận đấu.
Tôi hi vọng có thể đứng bên cậu ấy trong những ngày hồi phục cuối cùng này. Khi còn là cầu thủ, tôi cũng bị chấn thương rất nhiều và tôi có chút kinh nghiệm. Tôi nghĩ là chúng tôi đang kiểm soát được tình hình”.
Hazard cho rằng Conte đã giúp anh cải thiện trình độ khá nhiều kể từ khi thay Jose Mourinho. Nhưng Conte khẳng định rằng Hazard vẫn có thể tiến bộ thêm nhiều nữa.
“Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện từng cầu thủ, cả về kĩ năng, thể lực và chiến thuật.
Điều quan trọng nhất là giúp cầu thủ tiếp nhận thêm nhiều thông tin, chuẩn bị thái độ học hỏi tốt nhất cho họ. Eden là một cầu thủ hàng đầu, và cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều. Cậu ấy có thể tiếp tục cải thiện và trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới”.
Charly Musonda và Kenedy cũng sẽ được trao cơ hội ra sân ở cúp Liên đoàn đối đầu với Nottingham Forest. Kenedy đã chưa ra sân kể từ tour đấu ở Trung Quốc trước mùa giải, khi anh bị đuổi về Anh vì các phát ngôn không đúng mực.
Conte nói: “Tất cả mọi người đều mắc sai lầm. Cậu ấy đã tập trung trở lại, và sẵn sàng cho một vị trí”.