Jose Mourinho muốn phá vỡ kỉ lục tại Champions League của Sir Alex Ferguson

HLV Jose Mourinho của Man United đang hướng tới kỉ lục của Ngài Alex Fersuson, đó là huấn luyện nhiều trận đấu nhất tại đấu trường danh giá nhất châu lục.

Jose Mourinho
Hiện tại, con số của HLV người Bồ Đào Nha là 133 trận trong đấu trường này. Ông vẫn còn kém 61 trận nữa mới đạt được thành tích của vị HLV vĩ đại của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Jose Mourinho đã vô địch 2 lần, bằng với thành tích của Sir Alex.
Tháng này, Mourinho sẽ có cơ hội tiếp tục nâng cao thành tích của ông khi Man United bước vào vòng bảng. Ông nói:
“Tôi biết rằng mình đang có mặt trong top 5 hay 6 gì đó, nhưng tôi vẫn còn vị trí số 1 lắm. Nhưng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì kỉ lục đó.
Mùa giải trước, tôi đã mất 1 mùa phải chơi ở Europa League. Nhưng giờ thì Man United đã trở lại nơi mà chúng tôi thuộc về rồi, và tôi hạnh phúc với điều đó.
Champions League là nơi chúng tôi muốn thi đấu. Có thể tôi quá tham vọng, nhưng tôi muốn trở thành HLV huấn luyện nhiều trận nhất trong lịch sử giải đấu.
Điều đó tốt cho tôi, cho các cầu thủ và cho CLB.
Champions League luôn là trải nghiệm có một không hai với tất cả mọi người. Trong đội hình của tôi hiện tại có vài cầu thủ chưa trải qua cảm giác đó. Tôi nghĩ họ sẽ cảm thấy rất tuyệt, đặc biệt là khi 3 trận đầu tiên sẽ diễn ra ở Old Trafford”.
Man United sẽ gặp Benfica, Basle và CSKA Moscow khi vòng bảng bắt đầu vào tuần sau.