Conte mơ ước đem Harry Kane về Chelsea

HLV Antonio Conte của Chelsea đã tiết lộ rằng ước mơ của ông là đem về Chelsea được tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur.

Harry Kane
Chelsea vừa mới hoàn tất thành công thương vụ mua Alvaro Morata với giá 58 triệu bảng, với các điều khoản tăng thêm thành tối đa 70 triệu bảng. Vì lẽ đó, chắc chắn rằng HLV người Ý sẽ không vội biến ước mơ thành hiện thực đối với chân sút người Anh. Tuy nhiên ông vẫn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tiền đạo 23 tuổi.
Harry Kane chính là vua phá lưới 2 mùa liên tiếp tại Premier League. Khi được hỏi về tham vọng của Tottenham trong việc cạnh tranh ngôi vô địch, Conte trả lời: “Tottenham có một đội hình cực kì tốt, và họ thậm chí có thể giữ chân tất cả các cầu thủ trong kì chuyển nhượng.
Đối với tôi, Harry Kane hiện là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới.
Nếu tôi phải chọn ra một người để mua, tôi sẽ chọn Kane. Cậu ấy là một tiền đạo hoàn hảo, khỏe mạnh về thể chất, đóng góp ngay cả khi không có bóng, thi đấu với tinh thần chiến binh, không chiến tốt và cơ động ở cả 2 cánh.
Đó là một cầu thủ toàn diện, một tiền đạo hàng đầu thế giới. Nếu mà mua Kane ở thời điểm này thì chắc bạn phải bỏ ra ít nhất 100 triệu bảng. Đó là một số tiền sẽ đảm bảo cho bạn mua về được một tiền đạo đẳng cấp”.
Conte cũng tiết lộ rằng Chelsea đã lỡ mất cơ hội đem về hậu vệ cánh phải Kyle Walker vào tay Man City với giá 50 triệu bảng, cái giá cao nhất thế giới dành cho một hậu vệ.
“Chúng tôi đã cố gắng mua Walker. Thật lòng mà nói, tôi nghĩ giờ đây mọi cầu thủ đều đắt hơn. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn trên thị trường chuyển nhượng”.