Betsoft Gaming Limited gia nhập thị trường Lithuania bằng thỏa thuận với TOPsport

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Betsoft Gaming Limited đã ký một thỏa thuận trong đó nhà khai thác Lithuania Topsport sẽ cung cấp đầy đủ danh mục các trò chơi bao gồm cả máy đánh bạc video 3 chiều Slots 3.
Betsoft Gaming Limited tiết lộ rằng thỏa thuận này là bước đột phá đầu tiên của nó vào thị trường cờ bạc trực tuyến ở Lithuania, đồng thời mô tả TOPsport là “công ty cờ bạc lớn nhất” tại quốc gia Baltic này với “thị phần cao nhất” về cá cược trên Internet và ở sòng bạc truyền thống.

Betsoft Gaming Limited
“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TOPsport khi bắt đầu thúc đẩy thị trường Lithuania,” Anna Mackney, Giám đốc bán hàng và quản lý khách hàng của Betsoft Gaming Limited cho biết trong một bài phát biểu. “Đây là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào thị trường đang phát triển này và TOPsport là đơn vị iGaming dẫn đầu ở đây. Họ là một đối tác hàng đầu và chúng tôi mong đợi một mối quan hệ kinh doanh phát triển từ đây.”
Betsoft Gaming Limited tuyên bố rằng họ có một thư viện trò chơi với trên 190 tiêu đề kể từ khi bắt đầu tập trung nỗ lực vào lĩnh vực trò chơi trên điện thoại di động hồi năm 2012 bằng việc tạo ra nhiều tựa game Slots3 để trải nghiệm thông qua bộ sưu tập ToGo của nó.
“Việc mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho những người chơi của chúng tôi thực sự rất thú vị”, Gintaras Staniulis, Giám đốc điều hành của TOPsport cho biết. “Những người chơi luôn tìm kiếm những trò chơi mới nhất, thú vị nhất và chúng tôi cảm thấy Betsoft [Gaming Limited] sẽ là công ty cung cấp điều đó tốt nhất với danh mục đầy đủ của họ. Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành công khi tiếp tục xây dựng thị trường Lithuania với giải trí iGaming đầy chất lượng và trải nghiệm không gì sánh bằng với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi “.