Antoine Griezmann đã sẵn sàng rời Atletico

Griezmann, mục tiêu săn đón của hàng loạt các ông lớn trong mùa hè tới, đã thừa nhận rằng anh đã sẵn sàng rời Atletico Madrid để tới nơi anh có thể đoạt những danh hiệu.

Antoine Griezmann
CLB được cho là săn đón tiền đạo người Pháp ráo riết nhất chính là Man United. Chính tài năng trẻ này cũng thừa nhận, 60% là anh sẽ tới Old Trafford.
Trong buổi ra mắt tự truyện “Phía sau nụ cười” của mình hôm thứ 3, Griezmann nói:
“Hôm nay, nếu tôi ra đi, sẽ không có vấn đề gì hết. Có thể tôi sẽ tới Anh, vì như thế rất hợp thời. Nhưng nếu tới Đức, Trung Quốc hay Mỹ thì tôi cũng rất sẵn sàng.
Chúng tôi về đích thứ 3 tại La Liga. Đó là mục tiêu ban đầu của CLB. Nhưng với tư cách là cầu thủ, chúng tôi muốn nhiều hơn. Chúng tôi muốn đoạt cúp.
Tôi đã đạt tới đẳng cấp khi mà việc ghi bàn đã trở thành không đủ. Các danh hiệu là thứ mà tôi sẽ tìm kiếm khi quyết định về điểm đến trong mùa hè của mình.
Theo thông tin cập nhật từ Neuvoo. ở Atletico, chúng tôi đã lọt vào chung kết Champions League, đã ở rất gần rồi, nhưng vẫn thiếu cái gì đó”.
Atletico đang phải đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA trong mùa hè tới, nhưng CLB đang kháng cáo. Tòa án thể thao đang tiếp nhận vụ việc này, và kết luận sẽ có trong vài ngày tới.
Atletico và FIFA đã từng đồng ý với nhau là sẽ có kết luận vào tháng 6, trước khi kì chuyển nhượng mở cửa, và Griezmann biết rằng điều đó có thể đe dọa tới tương lai của anh.
“CLB sẽ làm những gì cần thiết. Nó sẽ phụ thuộc vào tình thế trong thị trường chuyển nhượng.
Tôi không biết liệu họ có hiểu cho tôi không, nhưng tất cả các cầu thủ, truyền thông, gia đình biết rằng tôi rất muốn giành được các danh hiệu. Tôi thực sự muốn tận hưởng điều đó”.
Atletico đang có ý định đem về tiền đạo Alexandre Lacazette từ Lyon nếu không bị cấm mua cầu thủ. Tiền đạo này đã ghi 76 bàn trong 3 mùa giải qua.