Videoslots có thêm các game sòng bạc của Red Tiger Gaming

Hợp tác cùng Red Tiger Gaming, Videoslots tiến thêm một bước phát triển chiến lược trong việc cung cấp thêm các dịch vụ giải trí cho người chơi.

cac-game-song-ba%cc%a3c-cu%cc%89a-red-tiger-gamingRed Tiger Gaming, nhà phát triển game sòng bạc tại Đảo Man, mới đây thông báo một số tựa game phổ biến nhất của họ đã được ra mắt với thương hiệu sòng bạc trực tuyến Videoslots.

Người chơi Videoslots hiện đã có thể trải nghiệm các tựa game quay số trúng thưởng như Blue Diamonds, Lucky Wizard, Dragon’s Luck, và Five Star. Các tựa game này đã chứng minh được sự thành công với khách chơi bạc của những công ty lớn như Paddy Power, Betfair và Betsson…

Các tựa game mới được bổ sung cũng tích hợp Battle of Slots, thể thức thi đấu được Videoslots tung ra cuối năm ngoái. Chế độ Battle of Slots cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm những game quay số trúng thưởng ưa thích và trò chuyện trực tuyến với bạn bè trong khi chơi. Ngoài ra, thể thức đấu game này có những phần thưởng hấp dẫn cho người thắng cuộc.

Bên cạnh các tựa game, Videoslots còn triển khai ứng dụng Smart Spin của Red Tiger Gaming, giúp mang lại những lợi ích cho công ty này thông qua việc cung cấp cho người chơi trải nghiệm sòng bạc trực tuyến như mong đợi.

Nói chung, công cụ Smart Spins cho phép công ty cờ bạc trực tuyến phân loại và tập trung vào nhóm người chơi mục tiêu với những khoản khuyến mãi cụ thể nhờ mô-đun kết nối liên lạc.

Khi bình luận về thông báo mới nhất, Carl Ejlertsson, Quản lý Tài khoản tại Red Tiger Gaming, nói rằng họ cùng quan điểm với Videoslots về cách kết nối người chơi và họ đang kỳ vọng thắt chặt hợp tác với một trong những công ty sòng bạc trực tuyến sáng tạo nhất trong ngành cờ bạc trực tuyến.

Giám đốc game của Videoslots, ông Daniel Hansen, nhận định họ nổi tiếng là nhờ cung cấp cho khách hàng các tùy chọn cờ bạc sáng tạo và nhà cung cấp mới chắc chắn là một trong những nhà phát triển nội dung sáng tạo hàng đầu. Ông Hansen còn cho rằng các tựa game của Red Tiger Gaming sẽ không chỉ thu hút người chơi theo một cách độc đáo mà còn mang lại cho Videoslots cơ hội tối đa hóa trải nghiệm chơi với công cụ Smart Spins. Ông này cũng tiết lộ sẽ có thêm tựa game của đối tác mới được bổ sung trong tương lai gần.

Được Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta và Ủy ban Cờ bạc Anh Quốc cấp phép, Videoslots cung cấp cho khách chơi bạc hơn 1.700 tựa game từ những nhà phát triển hàng đầu thị trường như NetEnt, Playtech và Microgaming. Các tựa game bao gồm quay số trúng thưởng, các phiên bản trực tuyến của các game sòng bạc truyền thống, poker qua video và nhiều lựa chọn khác.